Bán bình shisha mini tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Bình shisha du nhập vào Việt Nam và đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể thể hiện được đẳng cấp sang trọng đối với những người sử dụng sản phẩm này. Chính vì để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng nên có rất nhiều cửa hàng bán bình shisha mở ra, bạn hãy là người thông minh để lựa chọn cho mình cửa hàng bán bình shisha mini tại Hà Nội uy tín chất lượng để đảm bảo cho sản phẩm mình mua.

 1. Tác dụng của bình shisha

Bình shisha có rất nhiều tác dụng khác nhau và không ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng cũng như người hít phải. Dưới đây là một số tác dụng của bình shisha:

 • Bình shisha có thể giúp bạn cai nghiện và loại bỏ được thói quen hút thuốc lá hoặc nghiện thuốc lá. Tác dụng của bình shisha có thể giúp cho bạn cung cấp vào cơ thể lượng nicotine vừa đủ nhưng nó không gây ra khỏi thuốc gây hại đến phổi và những người xung quanh. Và khi hút bình shisha sẽ mang đến cho bạn cảm giác như hút thuốc lá thông thường làm giảm được cơn nghiện thuốc lá trong bạn.
 • Bình shisha được mua tại địa điểm bán bình shisha mini tại Hà Nội uy tín chất lượng sẽ không gây vàng ố răng đối với người sử dụng. Khi bạn mua bình shisha tại địa điểm bán bình shisha mini tại Hà Nội uy tín chất lượng thì sản phẩm này khi sử dụng không làm cho răng bạn bị ố vàng. Và bình shisha cũng khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm của thuốc lá truyền thống gây nên.
 • Bình shisha không làm ảnh hưởng quá nhiều đến phụ nữ mang thai và cho con bú. Khói mà bình shisha không mang những chất độc hại như thuốc lá thông thường nên có thể đảm bảo được an toàn một phần nào đó cho sức khỏe những người xung quanh đặc biệt là phụ nữ mang thai.
 1. Cách lắp ráp bình shisha

Bình shisha gồm có những bộ phận chính như:

 • Bình đựng thủy tinh: bình có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nên khi bạn đến những nơi bán bình shisha mini tại Hà Nội uy tín chất lượng bạn có thể lựa chọn mẫu bình mà bạn ưng ý.
 • Ngoài ra còn một số bộ phận có trong bình shisha là: thân cây, vòi hút, ống dẫn nước, dĩa đựng, hương shisha, giấy bạc, than …

Cách lắp đặt một bình shisha:

 • Bước 1: Làm sạch và đổ nước vào bình đựng thủy tinh. Khi đổ hãy đảm bảo rằng bạn cho lượng nước vừa phải, lượng nước cũng ảnh hưởng đến lực hút, nên tùy vào lực hút để có thể đổ lượng nước.
 • Bước 2: Lắp ống dẫn nước vào bình. Thông thường thì ống dẫn nước sẽ tách rời với bình shisha. Nếu muốn đảm bảo lắp đặt chuẩn thì khi mua bình shisha tại địa điểm bán bình shisha mini tại Hà Nội uy tín chất lượng bạn có thể nhờ nhân viên hướng dẫn cách lắp trước đó.
 • Bước 3: Lắp đặt đĩa đựng lên dầu trục shisha.
 • Bước 4: Gắn chén đựng lên phần trên cùng của bình. Để lắp dễ dàng bạn nên ron 1 nắp cao su vào đáy chén trước khi lắp đặt.
 • Bước 5: Gắn vòi hút vào van trên ống, khi gắn vẫn cần đệm cao su để đảm bảo độ kín cho vòi khi sử dụng.
 • Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ xem bình shisha mà bạn lắp đặt đã kín hay chưa. Việc kiểm tra này bằng cách sử dụng tay đặt trên đầu bình sau đó hút một lực để bạn có thể cảm nhận rằng tay đang được hút như vậy đảm bảo rằng bình đã được lắp đặt kín và chính xác.
 • Bước 7: Để hương shisha trên chén đựng một lượng vừa phải sao cho hương shisha không rơi vào bên trong đường ống.
 • Bước 8: Kịp than đã được mồi qua lửa, than được nhóm kỹ đỏ hồng và cho vào bình shisha, sau đó di chuyển đều trên hương shisha để được nóng đều và không bị két
 • Bước 9: Đợi shisha nóng và hơi shisha theo ống dẫn được lọc qua nước các chất độc hại sẽ được giữ lại. Khi đó bạn có thể sử dụng và thưởng thức hương vị.

Hãy đến địa điểm bán bình shisha mini tại Hà Nội uy tín chất lượng để mua được sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng.