Báo giá cho căn hộ officetel vinhomes west point dành cho doanh nhân

Dự án bất động sản vinhomes west point với danh tiếng lớn từ chủ thầu vingroup và những người anh em đi trước trong chuỗi căn hộ vinhomes. Với định hướng đầu tư của vingroup, dự án phát triển theo xu hướng nhà ở tương lai, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Căn hộ officetel là lựa chọn nhà ở của nhiều doanh nhân quốc tế. Mô hình mới bắt đầu được phát triển tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Mức giá và thiết kế căn hộ offictel Vinhomes West Point đỗ đức dục như thế nào?

Thiết kế căn hộ officetel vinhomes west point

Mô hình căn hộ officetel thuộc chuỗi phức hợp dự án căn hộ vinhomes west point cao cấp, nhắm tới phân khúc khách hàng hạng sang với nguồn thu nhập cao. Officetel là căn hộ nhà ở tích hợp văn phòng làm việc, được xây dựng thành một hệ sinh thái đa ngành thu hút các doanh nhân trẻ, giới giàu có có nhu cầu kinh doanh và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Thiết kế căn hộ officetel có diện tích linh hoạt từ 54 – 129 m2/ căn. Với thiết kế

  • 1 phòng làm việc được trang bị full nội thất văn phòng mang đến không gian làm việc lý tưởng, nghiêm túc, sang trọng như một mô hình doanh nghiệp nhỏ.
  • Tùy diện tích căn hộ có từ 1 -2 phòng ngủ, nhà bếp, khu vệ sinh và ban công với tầm nhìn rộng. Tất cả đều được thiết kế full nội thất chuẩn 5 sao.

Không gian xanh rộng mở được bài trí thông minh tạo nên nơi làm việc nghiêm túc nhưng cũng đảm bảo tính riêng tư cho chủ sở hữu sinh sống và thư giãn tiện ích. Đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc hiệu quả của doanh nhân trẻ. Sở hữu căn hộ officetel vinhomes west point khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như: cấp giấy phép kinh doanh cho từng căn hộ, có bảng tên doanh nghiệp tại sảnh đi lại, nằm trong hệ thống sinh thái đa ngành với nhiều cơ hội hợp tác trong và ngoài khu vực.

Báo giá căn hộ officetel vinhomes west point

báo giá căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục được chủ đầu tư vingroup mở bán và đưa ra vào đầu tháng 4/2018. Mô hình căn hộ officetel thu ít các nhà đầu tư. Mức giá dự kiến cho căn hộ officetel vinhomes dao động từ 40 triệu – 60 triệu/ m2. Tất cả các căn hộ đều được trang bị full nội thất văn phòng và nội thất nhà ở chuẩn quốc tế, cùng những dịch vụ quản lý căn hấp dẫn.

Mức giá được đánh giá là cao so với mặt bằng chung của thị trường khu vực. Nhưng với những tiềm năng và cơ hội phát triển mà vinhomes west point có được thì giá trị căn hộ sẽ không hề lớn trong thời gian gần, đầu tư sinh lời trong tương lai.

Cùng chính sách hỗ trợ về giá từ vingroup mang đến cho các nhà đầu tư giải pháp quay vòng vốn hiệu quả. Khách hàng chọn mua căn hộ officetel sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn, chiết khấu khủng cho đợt 1 mở bán và 200 khách hàng đầu tiên. Chính sách thanh toán linh hoạt theo giai đoạn mang đến cho khách hàng lợi ích lớn và giám sát tiến độ công trình hiệu quả. Các chính sách từ chủ đầu tư làm giảm gánh nặng tài chính khi lựa chọn căn vinhomes cao cấp.

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục với định hướng phát triển thông minh, đi trước đón đầu xu hướng nhà ở quốc tế, kiến trúc xanh hứa hẹn mang đến những giá trị phát triển vượt trội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trong khu vực. Cập nhật chính xác mức giá căn hộ vinhomes west point tại đại lý phân phối chính thức – Vinhomes miền Bắc.