Báo giá xây dựng nhà trọn gói 2018 của công ty xây dựng Tản Viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng và cập nhật theo giá chung của thị trường, công ty chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng báo giá xây dựng 2018 một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Công ty xây dựng Tản Viên cũng xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Tản Viên trong suốt những năm qua với các công trình xây dựng nhà ở, dân dụng trên khắp cả nước.

Trước hết, chúng tôi xin được giới thiệu về dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của công ty.

Xây nhà trọn gói bao gồm chuẩn bị và thực hiện các công đoạn từ hồ sơ pháp lý đến lựa chọn vật liệu, thi công xây dựng và thiết kế nội thất bên trong. Công ty chúng tôi sẽ làm việc hết mình để quý khách hàng không phải lo lắng ở công đoạn nào.

Việc xây nhà là vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai của gia đình bạn. Do vậy, khi đã quyết định xây nhà thì nên tìm một đơn vị nhà thầu uy tín, có chất lượng để gửi gắm niềm tin. Bạn hãy nhớ rằng, công ty xây dựng Tản Viên sẽ luôn đồng hành cùng bạn để góp phần vun đắp cho tổ ấm của bạn nhé.

Sau khi xây dựng xong, việc thiết kế và bố trí nội thất cũng vô cùng quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà. Chúng tôi luôn biết lắng nghe những tâm tư và nguyện vọng của khách hàng để lựa chọn và trang trí cho căn nhà của họ thêm phần sinh động nhưng cũng vô cùng ấm cúng. Ngoài ra, với những gì đã cam kết trong hợp đồng, chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, ngay cả với vấn đề bảo dưỡng, đội ngũ công nhân của chúng tôi cũng sẽ làm việc hết mình để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Và để đáp ứng nhu cầu tham khảo đơn giá cho khách hàng cũng như tránh tình trạng phát sinh khi xây dựng, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết từng hạng mục xây nhà trọn gói, báo giá xây dựng đến quý khách hàng để họ được nắm rõ và bắt tay và ký hợp đồng xây dựng

Báo giá xây dựng 2018 công ty xây dựng Tản Viên

Dưới đây là chi tiết hạng mục đơn giá xây dựng

Như chúng tôi đã nói ở trên, xây nhà là một việc vô cùng trọng đại. Nếu bản thân bạn là người không am hiểu về lĩnh vực xây dựng, chưa có kinh nghiệm hoặc đơn giản bạn không có thời gian để chăm lo cho từng chi tiết nhỏ nhất trong căn nhà ấy thì có thể tham khảo mẫu báo giá xây dựng trên đây của chúng tôi và nếu bạn đồng ý và cảm thấy mức giá này là hợp lý thì phần còn lại, công ty xây dựng tản Viên sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Tất cả phần báo giá chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ bao gồm báo giá thiết kế, báo giá xây thô, xây dựng hoàn thiện, cung ứng vật tư, giá nhân công xây dựng và chi phí quản lý giảm sát, thiết kế sân vườn. Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn được giải thích rõ hơn về từng hạng mục báo giá xây dựng hoặc nếu bạn muốn có báo giá xác thực và chi tiết với thực tế căn nhà bạn định xây thì có thể liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng của Tản Viên luôn có trách nhiệm và nhiệt tình để tư hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn.

Công ty xây dựng Tản Viên

Địa chỉP905, X25, KĐT Phùng Khoang, Nam Từ Liêm – Hà Nội – HN

Điện thoại: (84) – 024. 3553 9976

Email: [email protected] Fax: (84) – 024. 3553 9976

Website: tanvien.com.vn/

chiakhoatraotay.net/

tanviendesign.net