Có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư?

Nhiều người cho rằng cuộc sống bấp bênh và chỉ cần tìm một nơi ăn chốn ở ổn định là được. Sau khi mua được chung cư thì phó mặc toàn bộ sự sống, an ninh cho chủ đầu tư. Chính vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ quản lý vận hành chung cư?

Vì sao nhiều người lại băn khoăn trong vấn đề dịch vụ quản lý vận hành chung cư?

Khá nhiều cư dân sau khi dọn về ở thấy giá dịch vụ cao và cảm thấy dè chừng, cho rằng chủ đầu tư đang bày vẽ mọi chuyện để thu lợi nhuận.

Vấn đề quản lý chung cư

Nhưng bạn đừng quá nghĩ ngợi như vậy. Bởi dịch vụ quản lý vận hành chung cư mục đích cuối cùng là để đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong quá trình sinh sống tại đây suốt thời gian dài.

Vậy thử hỏi, nếu không có bộ phận này thì bạn làm sao có thể kiểm soát được vấn đề an ninh, kỹ thuật, vệ sinh, tính cộng đồng của khu vực mình đang sinh sống.

Khi vấn đề quản lý tòa nhà không tốt thì hiện tượng mất điện nước một cách vô cớ sẽ thường xuyên diễn ra, trộm cắp dễ dàng đột nhập, môi trường vệ sinh mất an toàn và mọi người khó có thể giải quyết các tranh chấp xảy ra.

Vì thế, nếu bạn không thực sự chú trọng điều này, chẳng khác nào, bạn đang làm ngơ với chính cuộc sống, tài sản và tính mạng của bản thân, gia đình, xã hội.

Vậy dịch vụ quản lý vận hành chung cư tại đâu thì tốt?

Mỗi chung cư sẽ có một bộ phận quản lý vận hành chung cư. Đó có thể là bộ phận chính chủ đầu tư tham gia và có sự bầu chọn sàng lọc để giúp mọi người cùng vận hành tòa nhà được tốt nhất. Nhưng nhiều chủ đầu tư bỏ ngỏ hoặc không đủ năng lực nên dẫn tới quá trình kiểm soát không hiệu quả, nhiều trục trặc rủi ro xảy ra như hỏa hoạn, trộm cắp, đánh cãi chửi nhau….

.ppt template

 

Nên chọn dịch vụ quản lý chung cư ở đâu?

Chính vì thế, bạn nên cùng mọi người trong cư dân kiểm duyệt sát sao tình trạng quản lý chung cư của mình như thế nào, so sánh với các chung cư khác, tìm ra phương án tốt.

Trước hết, nếu đó là bộ phận từ chủ đầu tư thì cư dân cần phải có kiến nghị và lấy ý kiến để đại diện tòa nhà trực tiếp làm việc với chủ dự án. Nếu không thể cải thiện thì cần tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cư chuyên nghiệp.

Các đơn vị này đa số đã được cấp phép hoạt động, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý vận hành các tòa nhà và có mức giá cũng không quá cao. Bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín để có thể yên tâm  hơn về cuộc sống của chính mình.

Một trong số địa chỉ quản lý vận hành chung cư tốt đó chính là housecarevn.com.vn. Đơn vị chuyên thực hiện cung cấp dịch vụ quản lý vận hành các khu chung cư trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhận báo giá, biết được các thông tin về dịch vụ bao gồm những gì, cam kết ra sao từ đó có được buổi thỏa thuận trực tiếp và đi tới kí kết nếu cảm thấy phù hợp mọi yếu tố nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn đã hiểu rõ hơn tầm quan trọng của dịch vụ quản lý vận chung cư và biết thêm gợi ý tìm chọn địa chỉ cung ứng chất lượng. Hãy đọc và ghi nhớ để phục vụ tối ưu cho việc tìm hiểu, tìm kiếm của bản thân và giúp khu chung cư của mình ngày một vững mạnh, ổn định hơn về mọi mặt.