giá Colorado – dòng SUV hạng sang Land Rover Discovery 2017 sẽ chính thức trình làng

chevrolet colorado 2017 – loại SUV hạng sang Land Rover Discovery 2017 sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng này có qui định được dựa trên nền tảng PLA (Preminum Lightweight Architecture) trùng lặp như Range Rover Sport và Discovery Sport thế hệ.

loại SUV 7 chỗ Land Rover Discovery mới hơn mới với xây dừng được dựa trên loại xe concept Discovery Vision từng được sự giới thiệu ở triển lãm New York Auto Show hồi năm 2014.

 

Land Rover Discovery 2017.

Được biết, Land Rover Discovery 2017 cũng được phân phối dựa trên cơ sở khung gầm bằng vật liệu nhôm nhưng đã từng áp dụng trên mẫu Range Rover. như thế vậy, Land Rover Discovery thế hệ sẽ với trọng lượng nhẹ cộng đồng đa phần so mang mới cũ.

Ông Gerry McGovern – Giám đốc mảng bí quyết cho biết: "Chiếc Discovery mới định nghĩa lại phân khúc SUV cỡ to. Đội thi công và khoa học của Land Rover đã hiệ tượng mạng hóa DNA Discovery để tạo ra một chiếc SUV cao cấp lôi cuốn, linh hoạt và hiệu năng"

 

Land Rover Discovery mới thế hệ mang bản lĩnh sẽ được vũ khí dòng động cơ Ingenium làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm mang các tùy tìm động cơ xăng số 2.0 lít và 3.0 lít có 1 động cơ diesel bất cứ. Hình như, cái xe này sẽ với phiên bản SVX khác biệt đầu tiên sở hữu các chức năng chuyên tầm giá để off-road từ bộ phận Special Vehicle Operations.

Dự kiến, Land Rover Discovery thế hệ thế hệ sẽ chính thức được trình làng vào ngày 28/9 sắp đến tại triển lãm Paris Auto Show 2016 ở Pháp. Hiện các thông tin về giá bán cũng như những nhân tố của xe vẫn chưa hé lộ đầy đủ.

 

Nguồn: Tổng Hợp