Giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội Hưng Thịnh

Hà Nội – Sài Gòn là 2 trung tâm kinh tế lớn, nơi tập trung các ngành kinh tế, doanh nghiệp, tổ chức với nhu cầu giao thương lớn. Quảng đường vận chuyển hàng lớn nhưng đường bộ vẫn là tuyến đường thuận lợi với mức chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội Hưng Thịnh mang đến giải pháp tối ưu về chất lượng và giá cho doanh nghiệp. Mức giá dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội tại Hưng Thịnh được tính như thế nào?

Hình thức chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội của Hưng Thịnh

Tuyến đường vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội khá dài, nhưng với sự phát triển của kinh tế và mở rộng các tuyến đường, việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Nhiều dịch vụ vận tải hàng phát triển đáp ứng nhu cầu lớn trong việc chuyên chở hàng hóa các loại giữa 2 trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Các hình thức chuyển hàng: chuyển hàng đường sắt, đường hàng không, đường bộ hay cả đường thủy. Nhưng trong số đó, việc vận chuyển hàng đường bộ vẫn chiếm tỉ trọng cao do tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1a được mở rộng và rút ngắn, việc vận chuyển bằng đường bộ thuận lợi hơn rất nhiều so với các loại hình khác.

Van chuyen hang tu sai gon ra ha noi cua hung thinh là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn. Hưng Thịnh – đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa đường bộ an toàn – uy tín – chất lương – giá rẻ. Hiện công ty vận tải Hưng Thịnh đang hỗ trợ 2 hình thức vận tải đường bộ chính:

  • Áp dụng cho hàng lẻ, hàng ghép – với khối lượng hàng không quá lớn, sẽ được sắp xếp ghép đơn, ghép chuyến để vận chuyển đi trong ngày. Khách hàng có thể vận chuyển hàng tới kho của Hưng Thịnh hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nới khá tiện ích, giả pháp tiết kiệm chi phí 2 đầu cho khách hàng với mức giá ưu đãi tại Hưng Thịnh.
  • Á dụng cho đơn hàng nguyên lô, nguyên chuyến và hàng dự án – số lượng hàng lớn, khách hàng yêu cầu vận chuyển nguyên chuyến riêng. Xe công ty sẽ đến nhạ hàng ngay tại kho và bàn giao tại địa chỉ yêu cầu. Với những trường hợp xe cấm tải, cấm đường sẽ sắp xếp nhận hàng vào 12h đêm – thời gian thuận lợi theo yêu cầu khách hàng.

Tính giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội ưu đãi tại Hưng Thịnh

Giá dịch vụ vận chuyển hàng đi hàng nội tại Hưng Thịnh được tính toán ưu đãi và tối ưu nhất cho khách hàng. Với bảng đơn giá được tính theo khối lượng hàng nặng và hàng nhẹ. Đơn giá có tính tương đối nhưng là cơ sở gần chính xác để khách hàng ước lượng được mức chi phí vận chuyển. Kỹ thuật viên của Hưng Thịnh sẽ khảo sát loại hàng, đặc trưng hàng để báo giá cụ thể, kết  hợp với yêu cầu khách hàng. Giá sẽ được báo ngay sau khi khảo sát và thương lượng với khách hàng.

Đơn giá chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội:

  • Hàng khối lượng nặng: 1.7 triệu – 1.9 triệu/ tấn
  • Hàng khối lượng nhẹ: 400 – 420 nghìn/ tấn

Giá chưa bao gồm thuế VAT và thay đổi theo thời điểm, đặc trưng hàng cùng các yêu cầu đi kèm của khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng Hưng Thịnh mang đến đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tốc độ nhanh chóng đảm bảo thời gian, chi phí vận chuyển được tối ưu luôn thấp nhất cho khách hàng. Tùy từng đặc trưng hàng hóa, yêu cầu từ khách hàng mà dịch vụ sẽ được báo giá cùng phương án cụ thể. Liên hệ ngay với Vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội để được tư vấn và báo giá luôn rẻ nhất cho khách hàng.