Làm sao để treo tranh con công phù hợp mang ý nghĩa tốt

Bạn đang sở hữu một bức tranh chim công nhưng không biết treo thế nào để phù hợp vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về cách treo tranh con công, quý khách quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Ý nghĩa khi lựa chọn tranh con công cho mọi không gian

Tranh con công là loại chim quý hiếm đại diện cho sắc đẹp, thể hiện sự kiêu hãnh, với biểu tượng là tình yêu chung thủy. Hình ảnh chim công thường được kết hợp với hoa mẫu đơn, đây là nữ hoàng của các loại hoa, tượng trưng cho sự sang trọng, phú quý, loại hoa này tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

Với sự kết hợp hài hòa tạo ra một bức tranh đa màu sắc, mang đến cho bạn một không gian ấn tượng, độc đáo với nhiều ý nghĩa. Với sự kết hợp hài hòa mang đến sự thịnh vượng, may mắn đến cho gia chủ. Tranh con công dát vàng kết hợp với hoa mẫu đơn mang đến nguồn sinh khí đến cho gia đình, giúp cho con đường sự nghiệp được diễn ra thuận lợi, hạnh phúc được viên mãn. Nó còn giúp xua đi luồng khí xấu, mang đến vượng khí, tiền tài và hạnh phúc đến cho gia chủ.

Tranh con công đặt ở phòng làm việc giúp cho sự nghiệp được vững chắc, mang lại vượng khí tốt, giúp công việc làm ăn được thuận lợi.

Treo tranh chim công phù hợp mang đến những lợi ích cho gia chủ

Khi chọn bất kì bức tranh nào bạn cần xem tuổi và vận mệnh của gia chủ phù hợp thì mới có được những giá trị tốt từ bức tranh mang lại. Tranh con công dát vàng hầu như phù hợp với các tuổi như: Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu.

Tranh con công cũng phải phù hợp theo ngũ hành, tranh được treo ở vị trí thích hợp, hợp hướng. Không nên treo tranh ở những hướng tương khắc như: hướng đông, hướng tây…

Tranh chim công được treo ở phòng ngủ giúp bạn có được nhân duyên tốt. Bạn cần lưu ý không nên đặt tranh ở những nơi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp như cửa sổ hay phòng bếp làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bức tranh.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên giúp bạn biết được thông tin khi treo tranh con công phù hợp để mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng, ấn tượng cho không gian, mang đến nhiều ý nghĩa cho gia đình, công ty.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tranh con công dát vàng cần được tư vấn hãy liên hệ với công ty MT Gold Art hoặc truy cập vào https://quatangdatvang.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Ngoài tranh con công dát vàng công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm mang ý nghĩa khác nhau phù hợp với mọi không gian.

Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh để khách hàng lựa chọn, phù hợp với phong thủy như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh hoa sen,…bạn có thể lựa chọn tranh theo yêu cầu, lựa chọn những bức tranh mình thích. Tranh con công sử dụng làm quà tặng rất phù hợp, nó mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Tranh được sử dụng treo ở phòng khách, phòng làm việc đều rất phù hợp. Người dùng không cần lo lắng liệu tranh con công nên treo ở đâu hay treo như thế nào cho hợp phong thủy.

Công ty MT Gold Art là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, công ty sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.