Lợi ích sử dụng van bướm điều khiển khí nén

Bạn đang có nhu cầu sử dụng van bướm điều khiển khí nén cho các nhà máy xí nghiệp hoặc đây chuyền tự động ít có sự vận hành của con người. Van hoạt động đòi hỏi phải có không khí để đóng mở. Quý khách có nhu cầu sử dụng van bướm và muốn biết được những ưu nhược điểm hãy tìm hiều trong bài viết dưới đây.

Van bướm điều khiển bằng khí nén là van công nghiệp có độ chính xác cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chịu và chạm tương đối cao. Thân van được làm bằng gang đúc nguyên khối, được phù một lớp sơn chống gỉ giúp giảm thiểu các tác nhân từ môi trường. Thân van được làm từ chất liệu tốt, có sự đàn hồi và độ tản nhiệt tốt, vì vậy van bướm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Van bướm điều khiển khí nén hoạt động như thế nào?

Van bướm điều khiển khí nén được lắp vào một thiết bị truyền động khí nén chuyển năng lượng từ không khí nén sang chuyển động. Tùy vào từng loại bộ truyền động nên chuyển động quay hoặc tuyến tính.

Bộ truyền động khí nén có lực được nạp vào piston rắn, hoạt động trơn chu do trục tâm của nó là đồng trục với trục giá và bánh răng.

Có nhiều loại van bướm điều khiển khí nén để khách hàng lựa chọn. C Series lực được nạp lên hai piston riêng biệt. Piston được nghiêng mặc dù nó hoạt động, vì trục tâm không phải là đồng trục với trục giá và bánh răng.

Sử dụng van bướm điều khiển khí nén mang đến những lợi ích gì?

  • Sử dụng van bướm điều khiển khí nén có tốc độ khởi động cao hơn so với thiết bị truyền động điện
  • Tùy vào nhu cầu của khách hàng có thể điều chỉnh tốc độ khởi động theo mong muốn bằng cách sử dụng bộ điều khiển.
  • Sử dụng van bướm như một van đóng khẩn cấp hoặc van giải phóng, sử
  • Có thiết kế đơn giản giúp cho việc bảo trì dễ dàng hơn.
  • Công suất ra có thể thay đổi bằng cách thay đổi áp suất không khí cung cấp đối với loại tác động kép.
  • Đáp ứng đươc nhu cầu sử dụng của khách hàng, không có yêu cầu chống cháy nổ, kể cả ở khu vực nơi có thiết bị truyền động chống nổ được yêu cầu theo quy định.

Sử dụng van bướm điều khiển khí nén có những hạn chế gì?

Thêm một khoản chi phí bổ sung cho máy sấy bụi hoặc hút bụi là điều cần thiết vì không khí dụng cụ được sử dụng.

Tốc độ phản ứng chậm hơn do nén khí nới thiết bị truyền động nằm cách xa đáng kể so với nguồn không khí cung cấp.

Với kích thước truyền động lớn hơn được yêu cầu để có được công suất ra cao. Vận hành bị ảnh hưởng bởi biến động của áp suất, không khí và tốc độ dòng chảy.

Khách hàng có nhu cầu mua van bướm điều khiển khí nén bất kì loại nào hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền van bướm Hàn Quốc. Khách hàng có nhu cầu mua van bướm điều khiển hoặc bất kì loại van nào hãy liên hệ với công ty Tuấn Hưng Phát để được tư vấn hỗ trợ và gửi báo giá tốt nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, quý khách lựa chọn cho mình loại van bướm thích hợp. Các loại van bướm điều khiển khí nén đến từ các nước khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật… các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ hóa đơn giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.