Lưới leo dàn – chỉ dẫn làm dàn leo cho cây trồng một cách đơn giản nhất

lưới leo giàn tphcm là dòng sản phẩm lưới sử dụng cho những cây xanh thân leo bọn họ bầu bí, mướp, dưa leo, khổ qua…những loại cây này vào giai đoạn phát triển thì chúng tăng trưởng leo lên giàn và để chiếm được hiệu quả cao thì rất cần phải làm cho chúng dàn leo thắt chặt và cố định. Vậy Cách thực hiện dàn leo như vậy nào? chúng ta cùng khám phá qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

trang bị đồ dùng

thông thường để làm dàn leo ta cần thiết chuẩn bị Các đồ dùng thiết yếu sau:

  • Cọc tre hoặc nứa, gỗ, sắt độ dài khoảng 2m đến 3m( phụ thuộc vào tùy chọn của bạn)
  • Lưới leo dàn
     

Búa, đinh, hoặc Nẹp zic zac giá rẻ

Cách làm dàn leo

Khi làm dàn leo thì bạn phải làm dàn nặng tay & cố định để cây có thể leo bám đc mà hoàn toàn không bị đỗ, giàn càng bền vững và kiên cố thì gốc cây càng cố định và thắt chặt, tạo điều kiện cho cây sinh trưởng tăng trưởng giỏi, tỉ lệ ra hoa đậu quả cũng cao hơn. Nếu trồng trong chậu, thùng xốp tận nhà thì hoàn toàn có thể làm giàn nghiêng tựa ngay gần vào vách tường, lang can rồi cắm cọc giăng lưới thực hiện giàn dây leo.

Lưới leo dàn kiểu chữa A

Lưới làm giàn dây leo kiểu chữ A

Bước 1: cố định Các cọc tre xuống đất tạo khung sườn cho của Lưới làm giàn dây leo hình chữ A. links khung sườn giàn lại với nhau bằng dây kẽm hoặc lưới làm giàn dây leo, lưu ý nên sử dụng loại lưới làm giàn dây leo chắc bền hoàn toàn có thể chịu đc khí hậu nắng và mưa gió ở phía bên ngoài.

Bước 2: dùng Các tấm lưới thực hiện giàn dây leo vắt lên xà ngang bên trên khung sườn của giàn, kéo căng & trải lưới giàn đều nhau, tiếp nối cố định lưới thực hiện giàn dây leo bằng cách dùng đầu dây buộc vào khung sườn của giàn.

Lưới leo dàn kiểu dàn đứng

Kiểu giàn đứng

Bước 1: Cắm Những cọc xuống đất theo kiểu hình 2 chữ II, mỗi cọc tuy nhiên song với nhau và Cách nhau khoảng 2 – 3m.

Bước 2: Giăng giây vào nóc bên trên của những cọc và bên dưới mép chân cọc tạo khung sườn cho giàn.

Bước 3: tiến hành giăng lưới làm giàn dây leo, bắt buộc các góc lưới vào Những dây chằng liên kết trên – bên dưới cột của khung sườn của giàn.

Bước 4: sử dụng lưới làm giàn dây leo lớn kéo trải căng ra như trải bạt che nắng để phủ nóc cho giàn. còn nếu như không muốn phủ nóc thì chúng ta cũng có thể bỏ lỡ bước này.

trên chính là chỉ dẫn Phương pháp làm lưới leo giàn giá sỉ cho cây xanh họ leo như bầu bí… bạn có thể xem thêm và tự tạo cho gia đình mình. nếu muốn mua dòng sản phẩm lưới leo dàn thì Contact với công ty H.N.Q Cửa Hàng chúng tôi Công ty HNQ sẽ tư vấn & hướng dẫn khách hàng thực hiện làm dàn leo 1 cách tận tình nhất.