Mách bạn địa chỉ quán cafe riêng tư cho các cặp đôi ở Hà Nội

Điểm qua một vòng tại Hà Nội, bạn dễ dàng nhận thấy được có đến hàng trăm quá cà phê khác nhau mọc ra. Tuy nhiên nếu tìm đến địa chỉ của quán cafe riêng tư cho các cặp đôi ở Hà Nội, bạn không thể không nhắc đếm Memoria. Bởi nó là một trong những không gian tuyệt vời tôn trọng sự riêng tư của những vị khách khi đặt chân đến đây. Đặc biệt đối với các cặp đôi yêu nhau. Nếu muốn tìm hiểu quán này hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị ngay dưới đây.

Memoria – một trong những quán cafe phim đầu tiên tại Hà Nội

Nhắc đến một trong những quán cafe phim xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội không thể không nhắc đến café phim 213 Vũ Tông Phan. Nó ra đời từ lâu, đến nay đã tạo dựng được tiếng vang lớn tại khu vực Hà Thành. Đơn vị này chiếm được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng dành tặng. Bởi nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất.

Đến Memoria khách hàng hoàn toàn xóa bỏ được những mệt mỏi hiện đang gặp phải. Nó mang đến cảm giác thư giãn đến nhẹ nhàng. Nó thường thu hút được giới trẻ ghé thăm. Bên cạnh đó, trở thành một trong những đơn vị đầu tiên cho ra đời hình thức cafe này. Do đó quán chú trọng đầu tư phát triển từ không gian, thức uống, bộ phim hay chế độ phục vụ.

Những thức uống của đơn vị khá chất lượng. Nó được pha chế theo một công thức riêng biệt. Do đó đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng. Tại đây không chỉ chuyên tập trung phát triển về mặt café. Nó còn mang đến cho khách hàng đa dạng những thức uống khác, ngon lạ miệng.

Café phim 213 Vũ Tông Phan đáp ứng sự riêng tư

Không phải dĩ nhiên quán cafe riêng tư cho các cặp đôi ở Hà Nội lại có tên Memoria. Nó là quá trình xây dựng không gian đẳng cấp tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Do đó những khách khi có dịp đặt chân đến đây đều cảm thấy hài lòng. Đặc biệt các cặp đôi yêu nhau.

Không gian quán café được chia tách thành hai phần rõ rệt. Không gian chung được chú trọng thích hợp dành cho tất cả mọi người khi đặt chân vào quán. Không gian riêng được thực hiện dành cho khách hàng có nhu cầu có sự riêng tư để thưởng thức những bộ phim hay. Theo đó, đơn vị đã xây dựng nhiều không gian phòng khác nhau dành cho cặp đôi 2 người, gia đình hay nhóm người. Điều này giúp bạn dễ dàng hiểu rằng không gian café đó tạo nên sự riêng tư cho mình như thế nào.

Không chỉ thưởng thức những bộ phim mới, hấp dẫn. Bên cạnh đó, café phim 213 còn tạo nên sự thoải mái. Bởi khác biệt khi xem phim tại rạp lớn. Tại quán café này các cặp đôi yêu nhau thoải mái hơn trong việc nói chuyện, bình luận hay sử dụng điện thoại.

Với những lý do trên bạn đã hiểu tại sao Memoria 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội được đánh giá là quán cafe riêng tư cho các cặp đôi ở Hà Nội. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tới đây nếu bạn đang ở Hà Thành nhé.