Những lưu ý cần nhớ khi chọn đèn Exit

Các loại đèn Exit hiện nay đã và đang trở thành một xu thế trong chiếu sáng hiện đại bởi những tác dụng và giá trị to lớn mà nó đem lại, hoàn toàn vượt xa những loại bóng đèn sợi đốt hay compact. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý các điều sau khi tìm mua để chọn được sản phẩm tốt, hiệu quả cao nhé.

Những lưu ý khi chọn đèn Exit không thể bỏ qua

Muốn sở hữu đèn Exit với chất lượng tốt, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

  • Trước khi sử dụng đèn thoát hiểm chúng ta phải xem nhu cầu sử dụng để biết nên chọn loại nào.
  • Thiết kế lắp đặt đèn thoát hiểm ở trên cao của các lối thoát. Đặc biệt lưu ý rằng thiết kế phải được phê duyệt bởi cơ quan PCCC.
  • Thiết bị mang kết cấu đơn giản nên lắp đặt không quá khó khắn, chỉ cần đấu với nơi có nguồn điện là được.
  • Hiện nay trên thị trường những sản phẩm đèn thoát hiểm đang được khá nhiều đơn vị cung cấp. Chính vì vậy, cho nên để có thể đảm bảo chọn được sản phẩm có chất lượng tốt thì các bạn phải tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín và tin cậy để  có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng của đèn.
  • Trong khi sử dụng đèn thoát hiểm cần phải bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo rằng đèn luôn có khả năng hoạt động tốt nếu xảy ra trường hợp sự cố. Điều này sẽ tránh tình trạng đèn không chiếu sáng khi cần thiết và người dùng khó có thể hoát hiểm được.

Có thể thấy vai trò của đèn Exit không hề nhỏ trong cuộc sống hiện nay. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chính vì thế các sản phẩm này đều đảm bảo được chất lượng tốt và rất thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Vậy mua đèn exit ở đâu thì uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp?

Để lựa chọn một loại đèn exit trang trí sao cho phù hợp thì không hẳn là một trong những điều thuận tiện. Bởi đèn Exit đi vào thì trường Việt nam cũng chưa được bao lâu, nên chưa có những luật pháp riêng rõ ràng, nên ở thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại đèn led không giống nhau nên việc thâu tóm được chất lượng cũng như giá thành của đèn thoát hiểm thật sự là một thử thách rất lớn đối với người tiêu dùng.

Đèn Exit được sử dụng trong Bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn hãy những nơi có nguy cơ cháy nổ cao…

Ở Việt Nam  đã có một vài công ty hay các cơ sở nhỏ lẻ từ sản xuất hoặc nhập về những dòng sản phẩm đèn Exit kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đã khiến cho người dùng mất ý thức vào đèn thoát hiểm. Chất liệu sử dụng không đạt yêu cầu dẫn tới việc gây ra các tai nạn không đáng có như cháy nổ, chập điện rất là mất an toàn.

Năng lượng chiếu sáng của các bóng đèn thoát hiểm có chất lượng thấp thường sở hữu kỹ năng chiếu sáng kém hơn các sản phẩm đèn Exit đạt chuẩn có cùng công suất trên thị trường. Điều này có thể xảy ra là do việc gian lận, bớt số lượng chip led trên đèn, làm cho những chip led này phải vận động nhiều hơn bình thường, tuổi thọ đèn thoát hiểm sẽ bị giảm đi.

Vì vậy lúc mua những sản phẩm đèn Exit, bạn cũng phải hết sức cẩn trọng khi mua một vài sản phẩm nhãn hiệu China. Chúng tuy là giá sẽ mềm hơn nhưng chất lượng thì lại không hề đảm bảo và ảnh hưởng tới hiệu suất trong quá trình sử dụng, gây ra các sự cố đáng tiếc.

Để thực sự yên tâm, bạn nên ghé tới địa chỉ http://thietbipccchanoi.com/ để tham khảo được dòng sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý và cách chọn đèn Exit. Với những thông tin trên hy vọng một phần nào đó sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩn đèn Exit chất lượng tốt. Chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu những cửa hàng uy tín để có thể sở hữu được những sản phẩm như mình mong muốn. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của chính mình!