quy trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

từ lâu chiếc mũ bảo hiểm đã bị quen thuộc với mỗi cá nhân và là đồ vật bắt buộc mỗi người phải có khi tham gia giao thông. không chỉ là giúp đối phó với các chú cảnh sát mà chiếc nón bảo hiểm còn là đồ đạc bảo vệ cho đầu và cổ của chúng ta luôn luôn được đáng tin cậy. ngày này, chiếc nón bảo hiểm còn được các Doanh Nghiệp sử dụng làm quà cho khách hàng. Qyhora cũng là một trong cong ty san xuat mu bao hiem được những DN tín nhiệm chọn lựa để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu. nếu mà chưa thực sự hiểu về quy trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora thì nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin chỉ dẫn mỗi cá nhân tiến trình thật cụ thể chi tiết.

quy trình đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

Bước 1: Gọi điện thoại đến Hỗ trợ tư vấn 0969064846 để được các chuyên viên của Qyhora tư vấn cụ thể. không dừng lại ở đó, Những bạn cũng có thể chọn lựa chat liên đới với đội ngũ tư vấn của chúng tôi trên trang web http://www.qyhora.com

Bước 2: sau khi đã được support và chọn lựa được mẫu mũ bảo hiểm phù hợp bạn sẽ tiến hàng đáp ứng Các tin tức cho Qyhora như:

+ Tên của người liên hệ, thao tác làm việc trực tiếp, số điện thoại thông minh & Showroom của Doanh Nghiệp bạn.

+ Mẫu mũ bảo hiểm bạn đã chọn

+ số lượng, kích thước mũ bảo hiểm bạn cần đặt cho Doanh Nghiệp

+ kế đến bạn phải phân phối màu sắc, logo Công Ty, tin tức cần in lên mũ bảo hiểm.

Bước 3: sau khi đã nhận được Thông tin chúng tôi sẽ gọi điện liên lạc cho bạn nhanh nhất, cùng theo đó người mua sẽ tiến hành cũng cấp mẫu maket và làm giá chi tiết.

Bước 4: sau khi được người tiêu dùng duyệt và ưng thuận chúng tôi sẽ tiến hàng sản xuất sản phẩm. tùy theo mỗi đơn hàng chúng tôi sẽ ship hàng đúng hẹn. trung bình là từ 7-10 ngày người mua đã rất có khả năng nhận được sản phẩm. trong tiến trình chế tạo chúng tôi sẽ chụp hình gửi trước mẫu để người tiêu dùng duyệt.

Tại Sao nên lựa chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm tại tphcm Qyhor

Qyhora với đội ngũ công nhân viên tay nghề cứng, tay nghề cao cùng Những công nghệ tiên tiến sản mở ra đại tiên tiến và phát triển rất có thể làm hài lòng mọi khách hàng. in nón bảo hiểm giá rẻ của Qyhora đều là Các sản phẩm đạt chất lượng như:

– Vỏ mũ làm từ nhựa ABS có thể chống va đạp chống xuyên thủng chất lượng cao

– Lớp xốp để bảo vệ đầu luôn đủ độ dày theo tiêu chuẩn của sở giao thông vận tải

– Lớp vải lót ở phần trong cùng thường là Các loại vải rất có khả năng hút hơi tốt, tạo ra sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng

– Sơn công nghệ tiên tiến cao rất có thể chống ăn mòn, bạc màu tốt cùng theo đó tạo độ bóng sáng theo thời gian.

– Dây mũ & chốt luôn chắc và bền bỉ theo thời gian.

với khá nhiều năm tay nghề trong các việc chế tạo các loại mũ bảo hiểm chất lượng chúng tôi cam đoan có thể làm hài lòng khách hàng. Để đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu hãy liên hệ đến đường dây nóng 0969064846 hoặc trực tiếp đến công sở của Qyhora tại Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Q.8, TP. Hồ Chí Minh để liên đới tìm hiểu thêm Các mẫu mũ bảo hiểm độc đáo và chất lượng ở Công Ty chúng tôi