Tại sao nên trang bị máy ép màn cong?

Càng ngày những màn hình cong càng xuất hiện phổ biến trong các thiết kế điện thoại. Chúng thực sự là một thách thức đối với những thợ ép kính điện thoại. Nhiều người đã trang bị máy ép màn cong để giảm bớt khó khăn trong công việc. Tại sao nên trang bị máy ép màn hình cong?

1. Máy ép màn hình điện thoại là gì?

Một trong những sự cố thường gặp nhất đối với các dòng điện thoại thông minh là vỡ màn hình. Người dùng có thể thay toàn bộ màn hình hoặc dùng phương pháp ép màn hình để khắc phục sự số. Màn hình điện thoại thường được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau. Phổ biến nhất là cấu tạo 3 lớp. Lớp kính ngoài cùng bị vỡ chưa chắc các lớp trong đã bị ảnh hưởng.

Thay toàn bộ màn hình rất tốn kém và được thực hiện khi toàn bộ màn hình gồm cả phần cảm ứng bị hư hại. Phương pháp ép màn hình điện thoại được thực hiện khi chỉ lớp ngoài cùng của màn hình bị vỡ, phần cảm ứng không bị ảnh hưởng. Máy ép màn hình điện thoại hay máy ép màn cong là công cụ giúp những người thợ sửa chữa điện thoại thực hiện công việc trên.

Nhờ những chiếc máy này, người sở hữu điện thoại bị vỡ có thể tiết kiệm được từ 65% đến 85% chi phí so với việc thay màn hình điện thoại mới. Lớp kính vỡ bên ngoài sẽ được bóc tách bằng dụng cụ chuyên dụng. Lớp kinh mới sẽ được ép lên để khắc phục hoàn toàn sự cố.

2. Tại sao nên trang bị máy ép màn cong?

Các thiết bị công nghệ luôn được cải tiến và thay đổi một cách “chóng mặt”. Một trong số những thiết kế HOT nhất hiện nay là thiết kế màn hình cong. Bạn thấy xuất hiện trên thị trường những chiếc ti vi màn hình cong, máy tính màn hình cong và điện thoại màn hình cong cũng không phải ngoại lệ. Nhưng việc ép một chiếc màn hình điện thoại cong có vẻ hơi “khoai” với thợ sửa điện thoại. Đó là lý do các cửa hàng nên trang bị máy ép màn hình điện thoại cong.

Với những chiếc máy ép màn hình điện thoại thông thường, ép màn cong vẫn có thể là một “điệp vụ khả thi”. Nhưng việc này ngốn không ít thời gian. Người thợ cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro làm vỡ màn hình. Những người nhiều kinh nghiệm làm nghề mới có thể làm tốt việc này. Đó là lý do nếu bạn đang làm dịch vụ này, bạn nên sắm ngay và luôn một chiếc máy ép màn cong.

3. Ưu điểm của máy ép màn cong

Nếu một thợ sửa chữa sở hữu máy ép màn cong, việc ép màn hình cong cho điện thoại được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nếu là thợ sửa chữa điện thoại, bạn sẽ tiết kiệm được vô khối thời gian thay vì hì hụi dùng các loại máy ép màn hình thông thường. Bạn sẽ làm được nhiều việc hơn trong một khoảng thời gian. Việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Nếu là khách hàng, khi tìm đến địa chỉ sửa chữa có dùng máy ép màn hình cong, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn trong dịch vụ sửa chữa điện thoại. Nếu bạn không sở hữu chiếc máy này ngay hôm nay, có thể bạn sẽ phải mất một lượng khách hàng lớn có nhu cầu sửa màn hình cong điện thoại.

Còn chần chừ gì mà không sở hữu một chiếc máy ép dành riêng cho màn hình cong ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy ép màn cong nhập khẩu chính hãng; đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Gọi cho chúng tôi theo số 0965. 858. 678 để nhận báo giá tốt nhất.