Tất tần tật về cách dùng mỡ bôi trơn SKF

Mỡ bôi trơn SKF là một trong số những sản phẩm bôi trơn được dùng phổ biến nhất trong công nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta không thể tùy tiện dùng sản phẩm này theo ý thích. Bài viết này se hướng dân bạn tất tần tật về cách dùng mỡ bôi trơn vòng bi skf. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu ngay sau đây!

1. Không thể không dùng mỡ bôi trơn SKF

Giống như bất kỳ sản phẩm bôi trơn nào khác, mơ vòng bi skf có nhiệm vụ làm giảm ma sát bề mặt; tăng hiệu suất làm việc của vòng bi; giảm áp lực tải trọng và nhiệt lượng sinh ra trong quá trình vòng bi hoạt động. Không dùng mơ bôi trơn vòng bi, thiết bị sẽ phát ra tiếng ồn khi hoạt động và hoạt động thiếu trơn tru, mượt mà.

Tuy nhiên, so với các sản phẩm bôi trơn khác trên thị trường, mơ bôi trơn vòng bi skf có nhưng ưu điểm nổi bật khiến người dùng không thể không lựa chọn. So với các sản phẩm bôi trơn khác, mỡ skf bảo vệ vòng bi khỏi nước, tạp chất tốt hơn. Vì vậy, nó làm giảm hẳn tình trạng oxy hóa, han gỉ vòng bi. Khi máy hoạt động cũng không bị nóng quá vì khả năng truyền nhiệt tốt.

Người dùng nên sử dụng mỡ bôi trơn skf chính hãng để không gặp phải những phiền phức đáng tiếc

2. Hậu quả đáng tiếc từ việc dùng mỡ bôi trơn SKF tùy tiện

Dùng mỡ chịu nhiệt SKF tùy tiện là bổ sung không đúng lúc; không đúng lượng; không đúng định kỳ se kiến vòng bi bị vỡ do quá tải. Vòng bi han gỉ, bị oxy hóa cũng là hiện tượng thường gặp. Ngoài ra, nếu mỗi lần, bạn dùng một loại mơ bôi trơn khác nhau cho vòng bi, tạp chất sẽ được sinh ra và tích tụ nhiều hơn. Không sớm thì muộn vòng bi cung sẽ bị phá hủy.

Khi thấy các dầu hiệu như vòng bi kẹt cứng không hoạt động được; vòng bi bị suy giảm nhanh chóng về độ bền và hiệu suất làm việc, bạn cần ngay lập tức đặt cau hỏi: Liệu mình dùng mơ bôi trơn vòng bi skf có tương thích hay không? Loại mỡ bôi trơn SKF mình dùng có phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc của vòng bi hay không?

Mỡ bôi trơn SKF và khả năng hoạt động của các loại vòng bi công nghiệp có mối liên hệ mật thiết với nhau

3. Hướng dẫn chọn mỡ bôi trơn SKF

Khi cần chọn mỡ bôi trơn vòng bi skf, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là điều kiện, môi trường làm việc của vòng bi; khả năng chịu áp lực tải trọng; các loại mơ được dùng cho vòng bi trước đây;…Nếu không dùng mơ bôi trơn SKF tương thích vởi loại trước đây bạn đa dùng, khi máy hoạt động sẽ sinh nhiệt. Nhiệt độ cao se tạo thành những phản ứng. Các phản ứng này lại sinh ra nhiều tạp chất lưu cữu lại trên vòng bi. Vì thế vòng bi dê bị ha gỉ, oxy hóa.

Tốt nhất, khi có nhu cầu mua mỡ bôi trơn SKF, khách hàng nên mua mỡ bôi trơn skf chính hãng. Chỉ những sản phẩm chính hãng mới đảm bảo về chất lượng và tốt nhất cho vòng bi của bạn. Một trong số những địa chỉ uy tín nhất giúp bạn chọn mua được mỡ vòng bi chính là Công ty Ngọc Anh. Chúng tôi là đại lý ủy quyền vòng bi skf nên chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm mỡ bôi trơn vòng bi skf tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp về mơ vòng bi, khách hàng có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 016 3999 5999. Công ty Ngọc Anh hân hạn phục vụ quý khách hàng mọi nơi, mọi lúc!