Tẩy cặn canxi trên các thiết bị nhà tắm phương pháp nào mang lại hiệu quả

Sau một thời gian dài sử dụng không vệ sinh, các thiết bị nhà tắm như kính vòi nước, lồng giặt thường xuất hiện cặn canxi bám vào. Nếu chưa biết làm thế nào tẩy cặn canxi hiệu quả hãy cùng chúng tôi điểm qua những phương pháp cần biết ngay dưới đây.

Cách tẩy cặn bẩn canxi trên vách kính

Kính gương khá dễ dàng bám cặn canxi, đặc biệt trong phòng tắm bởi thiết bị này thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước. Vậy giải pháo nào giúp các thiết kị thoát khỏi tình trạng này? Bạn có thể điểm qua ngay dưới đây.

  • Sử dụng kem đánh răng là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với tẩy cặn canxi trên kính. Nó đảm bảo an toàn và không gây hại cho người sử dụng. Theo đó bạn sử dụng lượng kem đánh răng phù hợp thoa đều lên mặt kính. Dùng bọt biển hoặc khăn sạch chà mạnh và rửa lại với nước, lau khô bằng khăn mềm. Chỉ đơn giản vậy thôi nó đã mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất.
  • Sử dụng chanh kết hợp cùng baking soda thành hỗn hợp thoa đều lên mặt kính. Giữ nguyên trong vòng 30 phút sau đó chà lại bằng miếng bọt biển. Rất nhanh sau đó cặn canxi sẽ dễ dàng biến mất. Lúc này bạn cần rửa bằng nước sạch và lau lại bằng khăn mềm.

Cách tẩy cặn canxi trên thiết bị inox

Không giống với bề mặt gương kính, cặn canxi bám trên inox khó tẩy hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn có thể điểm qua những cách tẩy cặn sau đây để nắm bắt thêm những thông tin bổ ích.

  • Sử dụng nước rửa kính chuyên dụng xịt vào bề mặt các thiết bị inox trong nhà tắm. Giữ nguyên trong vòng 20 phút sau đó sử dụng bàn chải mềm đánh sạch. Xả lại với nước để thấy được độ sáng bóng của sản phẩm.
  • Sử dụng miếng bọt biển thấm trực tiếp nước chanh, giấm và chà lên những vết bẩn của sản phẩm hiện được nhiều người chọn sử dụng. Bạn có thể áp dụng cách làm này để tiết kiệm chi phí.

Những cách tẩy cặn canxi đối với các thiết bị nhà tắm kể trên chỉ đảm bảo mang lại hiệu quả cao với những vết bẩn mới. Những cặn canxi bám lâu ngày với độ dày lớn rất khó để loại bỏ.

Tẩy cặn canxi nhờ hóa chất HT01

Chất tẩy cặn canxi HT01 ngày càng được đông đảo người dân chọn sử dụng. Nó không chỉ đơn giản trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó còn đạt hiệu quả cao lên đến 99%. Sản phẩm còn được đánh giá cao bởi khi chỉ chứa chưa tới 1% SO4, do đó nó đảm bảo thân thiện môi trường, an toàn đối với người sử dụng. Hóa chất này không chỉ phù hợp với inox, nó còn phát huy rất tốt tác dụng đối với gương kính.

Với hóa chất HT01, bạn chỉ cần sử dụng một lượng vừa phải thấm vào khăn. Hoặc pha loãng sản phẩm đổ trực tiếp lên thiết bị cần tẩy cặn canxi. Sử dụng thêm chiếc khăn mềm hoặc bàn chải lông mềm chà sạch vết bẩn. dùng vòi nước xịt lại tất cả các thiết bị đã thực hiện tẩy rửa. Cuối cùng lau khô thiết bị để mang đến hiệu quả cao. Chỉ đơn giản vậy thôi bạn đã có cách tẩy cặn canxi cho các thiết bị phòng tắm chỉ trong một thời gian ngắn cùng hóa chất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hóa chất HT01 tẩy cặn canxi trên các thiết bị phòng tắm nhưng chưa biết tìm đến đơn vị nào mua hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với TVS Hà Nội chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh thấp nhất thị trường.