Tiến độ Swanpark Đông Sài Gòn

Với vị trí đắc địa và quy mô cực lớn, gần 1000 ha, SwanPark City được biết đến là khu đô thị lớn nhất Đông Sài Gòn. Dự án đã bắt đầu khởi công từ cuối 2017, đến nay, một phần của dự án đã hoàn thành và mở bán.

Tiến độ thi công dự án SwanPark  City giai đoạn 1

Swan park city tọa lạc tại vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng. Nơi đây được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Một vị trí tiềm năng góp phần gia tăng giá trị tài sản và cơ hội sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

Cuối 2017 đến tháng đầu năm 2018, giai đoạn 1  dự án SwanPark City đã căn bản hoàn thành. Hệ thống hạ tầng giao thông khu vực này đang bứt phá mạnh mẽ điển hình là tiến độ thi công những tuyến đường chính. Những công trình ven sông, đối diện các dự án du lịch lớn gần hoàn thiện. Các vị trí dự án nằm gần đại lộ đi thẳng lên sân bay Tân Sơn Nhất vào thành phố tiện lợi cũng đã được thi công. Liền kề những trung tâm thương mại 5 sao đã và đang xây dựng. Ngoài ra các công viên, khu vui chơi, khu công nghiệp, siêu thị, bệnh viện phần lớn hoàn thành trong giai đoạn 1.

Tiến độ thi công SwanPark City giai đoạn 1 bao gồm đã đạt những hạng mục sau sau:

  • Cao tốc Tp Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây
  • Đường cầu Quận 9 đi Nhơn Trạch sẽ thi công năm 2016 với số vốn đầu tư PPP.
  • Kết nối cao tốc Bến Lức- Long Thành đầu 2018 hoàn thành thông xe.
  • Cầu Phước Khánh và Bình Khánh đã thi công, hoàn thành đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Đường 25B rộng 80m đi quốc lộ 5, đường 25 C đi sân bay quốc tế Long Thành. Tuyến Metro Tp Hồ Chí Minh đi sân bay quốc tế Long Thành, mục tiêu: kết nối SwanPark City với sân bay Long Thành dễ dàng trong 10’.
  • Xây cầu Cát Lái nối Tp Hồ Chí Minh với Đồng Nai.
  • Khu vực bến xe Miền Đông mới, tuyến Gas metro dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Và đến trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, khu vui chơi các quận nội thành TP Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công SwanPark City giai đoạn 2

Bước qua giai đoạn 1, giai đoạn 2 sẽ bước vào thi công các công trình biệt thự, nhà phố dinh thự cụ thể. Ở giai đoạn này, các nhà đầu tư và khách hàng có thể nhìn thấy rõ tiềm năng của dự án SwanPark City. Khách hàng chắc chắn sẽ  yên tâm về số tiền đã bỏ ra để mua những sản phẩm của SwanPark Đông Sài Gòn.

Với tiến độ swan park đông sài gòn giai đoạn 2, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được nhìn thấy ngày càng rõ nét hơn hình hài của một khu đô thị hạng sao. Nơi đây sẽ giống như một hòn Ngọc Nhơn Trạch ở phía Đông Sài Gòn. Những giá trị mà SwanPark City mang đến cho khách hàng chắc chắn sẽ  là một dự án bất động sản mở đầu xu thế đô thị mới hiện đại bậc nhất.

Tiến độ thi công SwanPark City tháng 3/2018.

Gần như các hạng mục về hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện. Toàn bộ hệ thống giao thông kết nối trong dự án SwanPark City đều theo đúng tiêu chuẩn 59- 40. Những con đường đã được trải nhựa, vỉa hè được lát lại hoàn toàn bằng gạch mới đạt tiêu chuẩn.

Dự án hiện đang thi công và hoàn thiện dần. Khách hàng có thể nhìn thấy hình dáng hoàn hảo của của các biệt thự, nhà phố, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi,sản xuất công nghiệp…. Các thông tin về tiến độ thi công dự án sẽ được liên tục cập nhật hàng tháng đến khách hàng. Theo dõi dự án để có cơ hội sở hữu cho mình một phần của SwanPark City Đông Sài Gòn.